Bài viết sưu tầm của Bình Minh JSC

Hãy Khởi Nghiệp nếu bạn thật sự khát khao.

Ông Trần Quang Hưng, đồng sáng lập Up Co-working Space. Ông đã đưa ra lời khuyên cho các bạn muốn theo đuổi con đường khởi nghiệp: “Hãy khởi nghiệp nếu bạn có khát khao tạo ra một giá trị mới mẻ nào đó cho xã hội”.

Dịp này, ngày hội việc làm cũng được tổ chức, hơn 400 sinh viên được gần 40 doanh nghiệp lớn phỏng vấn tại chỗ và đã có những sinh viên được doanh nghiệp tuyển dụng hoặc nhận vào thực tập.

Bạn Trần Xuân Bảo chia sẻ: “Tôi thích nhất phần “cách viết CV hiệu quả” do đại diện các công ty lớn chia sẻ. Tôi tiếp cận được những bí quyết để nhà tuyển dụng chú ý đến CV của mình thay vì chỉ lướt qua”.

* Giúp học sinh tiếp cận ngành nghề

50 học sinh ở quận 9 (TP.HCM) vừa tham gia hành trình “Trải nghiệm ước mơ”, tìm hiểu các ngành nghề đào tạo, tham quan môi trường học tập, trải nghiệm thực tế tại các phòng học chuyên ngành ở Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng.

Tại Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam, các bạn được dùng bữa cơm công nhân ở căngtin công ty, xem quy trình xưởng sản xuất…

Chương trình do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên (YES Center, thuộc Thành đoàn TP.HCM) phối hợp với Quận đoàn 9 và hai đơn vị trên tổ chức.

 

Bạn có tham vọng, bạn có ước ao, hãy chia sẻ với chúng tôi tạo thành cộng đồng kết nối. Lợi ích nhân 2, giá trị tăng lên gấp nhiều lần vì sự thành công của tương lai tôi và chính bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP BÌNH MINH
MST: 0313694243 do Sở kế hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 14/03/2016.
Địa chỉ văn phòng: 79/6/14 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
* Điện thoại: 02866892233
* Phòng Kỹ thuật: 0985540091
* Phòng Bảo hành: 02866892233

* Phản ánh: 0986649697
Email hỗ trợ: binhminh.quantri@gmail.com
————————————————————

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.